Loading...

DUYLINHTOOLS

Chúng tôi có sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng và đối tác nguồn hàng tin cậy, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Hiệu quả trong công việc của quý khách hàng là uy tín và trách nhiệm của chúng tôi.”

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI DLT-DUYLINHTOOLS chuyên kinh doanh và phân phối các mặt hàng trong lĩnh vực kim khí, dụng cụ cầm tay… Chúng tôi tự tin  là nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín và am hiểu trong lĩnh vực vật tư mà chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp mà còn cung cấp cả những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

TUYÊN BỐ TẦM NHÌN

Đến năm 2030 mang tới mang đến hàng trăm triệu sản phẩm Kim khí- Dụng cụ cầm tay tốt nhất  đến tay những người thợ đang ngày đêm âm thầm cống hiến tạo nên những kiệt tác cho tất cả những gia đình trên toàn đất nước Việt Nam. Trở thành doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực phân phối đá cắt- đá mài, dụng cụ cầm tay. 

                                               TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Chúng tôi có sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng và đối tác nguồn hàng tin cậy, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Hiệu quả trong công việc của quý khách hàng là uy tín và trách nhiệm của chúng tôi.

                                                GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Thuận theo quy luật cho trước nhận sau trong mọi hoạt động kinh doanh.
 • Sự chuyên nghiệp của nhân viên trong phụng sự khách hàng là quan trọng nhất.
 • Tạo ra nhiều giá trị hơn với nguồn lực ít hơn.
 • Đào tạo cán bộ nhân viên luôn đặt lên hàng đầu.
 • Dẫn đầu bằng sự tiên phong, quyết liệt, luôn đổi mới sáng tạo.
 
 
                                 Khách hàng đánh Giá Về Sản Phẩm Của Công Ty Duy Linh

5*

Chứng chỉ chất lượng

200+

Các đối tác tiêu thụ

500+

các mặt hàng chất lượng

200+

khách hàng thường xuyên

Close Menu
×
×

Cart