Loading...

COROLLA -ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG QUỐC GIA 2024

COROLLA -ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG QUỐC GIA 2024

Công ty Duy Linh – đơn vị nhập khẩu và phân phối kim khí- dụng cụ cầm tay thương hiệu COROLLA – CAVINA- CEROSAN tại Việt Nam đã lọt Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia 2024.

Mới đây, Công ty Duy Linh cùng với thương hiệu COROLLA đã vinh dự được xướng tên tại giải thưởng “Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia 2024”. Đây là giải thưởng danh giá và uy tín, được trao cho các thương hiệu, dự án, sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đóng góp tích cực và thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Đại diện công ty Duy Linh nhận giải thưởng vinh danh Top 10 thương hiệu quốc gia bền vững

Lễ vinh danh các doanh nghiệp được tổ chức trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn Phát triển thương hiệu bền vững quốc gia 2024” do Viện Khoa học phát triển nhân lực và Hợp tác quốc tế phối hợp cùng Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững tổ chức, nhằm ghi nhận các thương hiệu, tấm gương doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu vững mạnh.

Hiện công ty đang nhập khẩu và phân phối các thương hiệu lớn như COROLLA, CAVINA, CEROSAN…

Trong đó, COROLLA là một thương hiệu có mặt tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Malaysia… với các sản phẩm Đá cắt, đá mài, dụng cụ đồ nghề và máy móc cầm tay… Sau gần chục năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu đã trở thành sự lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chia sẻ sau khi nhận giải thưởng này, đại diện Công ty Duy Linh cho biết: “Vượt qua những khó khăn và thách thức trong suốt gần một thập kỷ qua, giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể công ty

Đây là thành quả sau gần thập kỷ gây dựng của tập thể Công ty Duy Linh

Chúng tôi thực sự vinh dự và hạnh phúc khi được nhận giải thưởng này. Trong tương lai sắp tới, hy vọng Công ty Duy Linh sẽ có những bước phát triển hơn nữa góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà”.

Duy Linh tự hào là đơn vị Top đầu trong các sản phẩm ngũ kim tại Việt Nam

Ra đời cách đây gần một thập kỷ, Duy Linh hiện đã có vị trí nhất định trên lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dụng cụ kim khí và máy móc cầm tay với hơn 500 nhà phân phối và đại lý lớn mạnh trên khắp cả nước.

Hành trình xây dựng thương hiệu, khẳng định vị thế

Nhắc đến những doanh nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dụng cụ kim khí, máy móc cầm tay… hàng đầu hiện nay, chắc chắn Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại DLT – DUYLINHTOOLS là một cái tên không thể bỏ qua.

Để có được thành công và vị thế như ngày hôm nay không phải điều đơn giản. Từ những ngày đầu ra đời, đối mặt với muôn vàn khó khăn và thách thức nhưng Duy Linh đã nỗ lực không ngừng để vượt qua và vươn tới được những thành công như ngày hôm nay. 

Duy Linh là đối tác nhập khẩu, phân phối của thương hiệu CORALLA nổi tiếng thế giới tại Việt Nam

Ngay cả ở thời điểm hiện tại khi nền kinh tế đang đối đầu với giai đoạn khó khăn thì Duy Linh vẫn có những bước phát triển ổn định và bền vững. Để làm được điều này, đó là việc luôn tuân thủ 3 yếu tố chính.

Đầu tiên chính là sự trải nghiệm của khách hàng, đây là yếu tố cốt lõi. Không chỉ đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín mà Duy Linh còn luôn không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Công ty luôn có những dịp tri ân tới với những người đã lựa chọn sản phẩm của mình.

Điều thứ hai chính là xây dựng thương hiệu có sức lan tỏa trong cộng đồng, phục vụ cộng đồng và mang lại giá trị cho cộng động. Đó là định hướng cho sự hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Cuối cùng đó là liên tục nghiên cứu sản phẩm, cập nhật những công nghệ mới nhất để có thể đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá trị nhất. Theo kịp thời đại và làm mới, hoàn thiện chính mình là điều luôn phải đảm bảo.

Với những thành công đang có, Công ty Duy Linh cam kết luôn uy tín trong mỗi sản phẩm tới khách hàng. Trong thời gian tới, công ty cũng sẽ có những định hướng phát triển mới để phù hợp với thực tế và đưa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Văn phòng miền Bắc: LK15 Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: QL1K Tân Hòa, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0817.153.999 – 0328.819.819

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart